Frozen Tower of Undead B2F – Mission Dungeons in Cabal online

Frozen Tower of Undead B2F hay còn gọi là EOD2 nhận xét đầu tiên dành cho dungeon này là: Hệ thống nhiệm vụ trong dungeon rất khó, thời gian dungeon dài. Dungeon này không tốt nếu bạn có ý định kiếm thêm EXP ở đây, nhưng nếu bạn muốn farm UCH, FCH, os 2 slot và vật phẩm có giá trị khác thì đây là lựa chọn cho bạn. Vì đây là dungeon có độ khó cao nên chúng tôi xin chia sẻ cách “phá đảo” dungeon này.!

Hướng dẫn đi map Tower of Death B2f bằng hình ảnh
Vừa vô map, nói chuyện với NPC 1 và NPC 2 để phá bỏ rào cản.Chạy tới đánh 2 con Death Flower Queen. Sau khi đánh xong con thứ 2, NPC 3 sẽ xuất hiện -> nói chuyện để phá bỏ rào cản.

Chạy tới giết đám quái Flamer Warior Zombie và chờ đợi khoảng 3 p, boss 1 ra, kill boss 1.

Xong chạy tiếp nói chuyện với NPC 4 để thả boss 2. Kill boss 2.

Kill xong boss 2 lấy item, nói chuyện với NPC 5.
[/URL

Đi tiếp nói chuyện với NPC 6 -> NPC 7 để phá bỏ hàng rào.

Kill boss 3 lấy item.

Chạy qua hàng rào tự động để kill boss 4. Nhớ là 2 cái hàng rào tự động này mở lên chỉ trong hơn 1s, rồi đóng lại khoảng 43s, nên tranh thủ chạy qua k thì sẽ phải đợi lần mở tiếp.

Để ý là trong room boss 4 có 2 con chim Phantom Archer nằm sát bên trong, đánh nó thì con Cruel bat sẽ xuất hiện, thời gian xuất hiện chỉ trong 2s nên phải canh giết nó. Nếu k giết đc nó bạn sẽ mất Q Vam và Q troll, mất 1 số lượng box đáng kể. Cách đơn giản : lure con boss 4 ra xa để kill, xong đến khi 1 ng đánh 2 con chim thì những ng còn lại đứng canh đập con Cruel Bat này. Phiên bản ep 8 trở đi đa số là con Cruel xuất hiện ở vị trí như trong hình chụp.

Chạy tiếp lên kill boss 5.

Quay lại nói chuyện với NPC 8 gần cái cửa room boss 4 để thả boss 6. Kill boss 6.

Xong nói chuyện với NPC 9a và 9b nhận Q -> nói chuyện với NPC 10 để phá bỏ hàng rào.

Vô trong nói chuyện với NPC 11, nhận Q giết ( Red, Green, Blue ) ghost. Giết xong phá cái cổng vửa đi qua để quay lại. Chờ sau khoảng 2p thì trả Q tại NPC 11.

Trong khi chờ đợi bạn có thể quay lại chỗ boss 3 đễ làm Q gương và Q Vam. Để làm Q gương thì phải làm Q Vam. Q gương thì nói chuyện với 3 cái gương bị bể, 2 cái đầu ở trước con boss 3 và cái thứ 3 sau lưng con boss 6. Vì Q gương chỉ thưởng Honor, nên tôi k hướng dẫn ở đây.
Cách làm Q Vam :
Sau khi giết đc Cruel Bat là có thể chạy lại NPC 12 ngay chỗ boss 3 để thả Vampire 1 , kill nó lấy item.

Chạy lại NPC 13 ngay chỗ vừa giết Cruel bat, nói chuyện, thả Vampire 2, kill nó lấy item. Xong chạy lên NPC 14 ngay con boss 5 nói chuyện để gỡ bỏ hàng rào.

Lên trên đánh lần lượt 2 con Vampire rồi nói chuyện với NPC 15 để thả Vampire cuối. Kill nó và kill con Lady xuất hiện kế bên. Xong trả Q tại NPC 16. Xong Q Vam.

Lúc này đã qua 2p từ khi kill 3 con Ghost, các bạn có thể chạy lên nói chuyện với NPC 11 để phá bỏ hàng rào. Chạy vô trong room đó gọi là room Troll, đánh quái chờ boss 7 xuất hiện. Kill boss 7, xong nói chuyện với NPC 17.

Xong chạy lên giết ngay 3 con Durahan. Thời gian boss 8 xuất hiện khoảng sau 3 p từ khi 3 con durahan này bị giết. Chờ đợi, kill boss 8. Xong trả Q tại NPC 18 ( là cái giếng ) -> NPC 19.

Xong nói chuyện với NPC 20 để đi tiếp, cố gắng chạy thật nhanh, k sẽ bị mấy cái cổng điện tử nó đánh. Vô trong kill quái lần lượt, cổng vô room boss cuối sẽ tự mở.

Vô room boss cuối đầu tiên đánh boss Killian mạng 1, chờ khoảng 2p đánh đến con Death Prime Knight.

Sau đó con boss Killian mạng 2 sẽ xuất hiện, có 1 con thật, còn lại là giả. Nhưng tất cả nó đều rất yếu nên cứ kill hết là đc.

Kill boss Killian mạng 3, nhặt item Q, nói chuyện với NPC 21.

Xong làm Q troll = cách quay lại nhận Q ở NPC 19, chạy lên lại phòng boss Killian sẽ gặp và nói chuyện với NPC 22 – > NPC 23.

Chạy lên nói chuyện với NPC 21 thêm 1 lần nữa -> NPC 24.

Xong quay lại room boss 7, nói chuyện với NPC 25 để thả Troll. Tổng cộng có 8 con Troll, mỗi con Troll bị kill sẽ đc 1 box. Nó hurry up thì phải chạy nhanh vô đập, k đập sẽ mất box.

Nếu bạn đập box Troll mà chạy ra k kịp hoặc từ room boss Killian mà qua cổng dịch chuyển thì sẽ đến 1 khu vực. K bấm vô tảng đá giống như ở map 85 B1f, vì đã bấm vô rồi bạn k chọn gì thì map cũng tự END, cả pty mất map. Lựa chọn khi bạn vào khu vực như ở hình sau là : chọn hướng đi bên trái, nó sẽ chuyển bạn đến room boss 6 ( room Durahan ).

Khi nào bạn đánh xong 8 con Troll thì trả Q tại NPC 25, rồi chạy vô bấm vào NPC 26 là tảng đá như trong hình trên để End map.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *